Hello World!

posted on June 12, 2023, 12:00 p.m.

Chào mừng đến với coder.husc.edu.vn

Sau một thời gian dài (2017-2023) chúng ta cùng nhau học và thi lập trình trên oj.husc.edu.vn, một web chấm bài dựa trên nền tảng Domjudge được hiệu chỉnh lại hầu hết các chức năng vì vậy oj.husc.edu.vn đã là một nền tảng rất hiệu quả cho việc học và thi lập trình.

Thuận theo xu thế chung và tiện hơn cho việc giao tiếp cộng đồng, nay chúng tôi xây dựng lại web chấm bài và đổi tên là coder.husc.edu.vn dựa trên nền tảng DMOJ. Các bài tập dạng cơ bản sẽ được đặt tên là Nhập môn lập trình dành cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin Đại học Khoa học Huế. Phần bài tập còn lại sẽ phân bố theo đúng chuẩn của các trang web lập trình, tức là gán nhãn cho từng kiểu bài tập và thể loại của chúng. Và để nghiêm túc các bài toán sẽ gán nhãn nguồn tham chiếu nếu sử dụng chúng.

Hy vọng các bạn sẽ có trải nghiệm mới, hiện nay chúng tôi đã xây dựng xong UI cho có tính riêng biệt hơn và đẹp hơn. Riêng các bạn hãy thực hiện phương châm sau:

do {
    train;      (* in joy *)
    practice;   (* in passion *)
    perform;    (* in love *)
} until (excellence);

Các bạn có thể làm các bài toán được public, ví dụ bài này dành cho bạn.

• -1
    23T1020633  commented on Oct. 30, 2023, 1:06 p.m.

Printf("Hello World! :) )

admin  commented on Dec. 2, 2017, 8:46 a.m.

This is your first comment!